Sửa Tivi Sony Tại Nhà TPHCM

Trung Tâm Lp Television Service Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Tivi Sony Tại Nhà TPHCM

Nếu nhà bạn có một chiếc tivi Sony không hoạt động, việc tìm một dịch vụ sửa chữa để xử lý vấn đề đang xảy ra là điều cần thiết ngay lúc này. Để được sửa chữa đúng cách, bạn phải quan tâm đến nhà cung cấp dịch vụ sửa tivi sony tại nhà TPHCM có đủ uy tín, chi phí dịch vụ có hợp lý hay thời gian có đảm bảo,  bạn cần một địa chỉ cụ thể? Những nội dung cung cấp trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Dịch vụ sửa tivi tận nhà với Lp Television Service

Lý do bạn nên liên hệ Lp Television Service!

Tivi Sony của bạn, dù là một thương hiệu lớn, có uy tín nhưng không phải lúc nào chúng cũng vận hành một cách hoàn hảo. Đôi khi chúng ngưng hoạt động vì xuất hiện sự cố lỗi,  nhưng cho dù là vấn đề bên trong hay bên ngoài đều cũng cần phải xử lý ngay. Hãy lựa chọn dịch vụ sửa tivi Sony tại nhà TPHCM đủ uy tín để liên hệ sửa chữa.

Nếu bạn có chiếc tivi Sony cần sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử thợ sửa tivi có tay nghề đi đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục vấn đề xảy ra.

Bằng cách sử dụng các bộ phận linh kiện chính hãng, chúng tôi đảm bảo hơn chất lượng sửa chữa thiết bị. Hơn thế, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có kiến thức sâu rộng về sản phẩm. Do đó, với chuyên môn của mình, chúng tôi đủ tự tin chẩn đoán và sửa chữa tivi Sony của bạn hiệu quả hơn. Hơn thế, họ luôn liên tục cập nhật kỹ năng sửa chữa nên có thể nhận sửa tất các các dòng tivi của hãng Sony.

Điều này giúp đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Bên cạnh đó, ngoài sản phẩm của hãng Sony, chúng tôi còn là trung tâm sửa chữa các thương hiệu Panasonic, Hitachi, TCL, LG, Samsung, Toshiba…

Dịch vụ có thể nhận sửa:

Lp Television Service có chuyên môn trong việc sửa chữa và thay thế linh kiện cho các loại tivi LED, tivi OLED, Tivi Plasma, Tivi LCD, tivi kỹ thuật số, tivi CRT, smart tivi….

Giá sửa chữa tivi Sony là bao nhiêu?

Bảng giá sửa chữa tivi Sony sẽ có sự khác nhau tùy vào từng trường hợp sửa chữa hay thay thế linh kiện. Một số sự cố lỗi, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ báo giá ngay cho khách hàng. Tuy nhiên, một số trường hợp khác chúng tôi sẽ phải thực hiện kiểm tra cụ thể mới đưa ra báo giá cuối cùng.

Trung tâm đảm bảo mức giá minh bạch, rõ ràng và cụ thể, hoàn toàn không có chi phí ẩn. Trung tâm cung cấp giá cả cạnh tranh nhưng vẫn không ảnh hưởng đến dịch vụ sửa chữa cũng như chất lượng của mọi bộ phận.

Nếu bạn muốn lấy lại tivi Sony của mình sau vài giờ, trung tâm Lp Television Service là sự lựa chọn tốt nhất vì cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi lấy ngay trong ngày.

Những lỗi hỏng thường xảy ra ở tivi Sony

Sửa Tivi Sony Tại Nhà TPHCM

Bạn có thể nhấn gọi số điện thoại sửa tivi tại nhà của một dịch vụ chuyên nghiệp nếu chiếc TV đang dùng có một số vấn đề xảy ra trong danh sách lỗi sau:

  • Tivi Sony bị sọc ngang màn hình.
  • Lỗi tivi Sony có nguồn nhưng không lên hình.
  • Lỗi tivi Sony bị nhiễu màn hình.
  • Lỗi tivi Sony bị treo màn hình.
  • Màn hình tivi Sony bị tối đen.
  • Tivi có điểm chết trên màn hình, hay màn hình bị hở sáng hoặc tối 4 góc.
  • Tivi có hình nhưng không có tiếng hay tivi có tiếng nhưng không có hình.
  • Màn hình tivi Sony bị xước, nứt vỡ, cần thay màn hình.
  • Tivi Sony bị lỗi đốm trắng màn hình.

Nếu tivi Sony của bạn xảy ra lỗi không nằm trong dánh sách liệt kê trên, đừng lo lắng, chỉ cần thông tin chi tiết dấu hiệu lỗi xảy ra, chúng tôi sẽ nhanh chóng chẩn đoán lỗi và tư vấn giải pháp xử lý hiệu quả nhất.

Có vấn đề với chiếc TV của bạn? Hãy liên hệ với các kỹ thuật viên sửa tivi Sony tại nhà TPHCM của chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline 0938 718 718! Lp Television Service hân hạnh được phục vụ!