Amply Karaoke Jarguar Suhyoung 203N Vang liền, núm béo, bãi

 jarguar-tong-the

Điện Tử Bách Khoa hướng dẫn phân biệt Amply Karaoke Jarguar Suhyoung 203N Vang liền, núm béo, bãi

Có lẽ trong lĩnh vực Karaoke gia đình, người chơi âm thanh Karaoke ai cũng biết đến Amply hát Karaoke Hàn Quốc. Từ khi ra đời đến nay, Amply chuyên Karaoke Jarguar Suhyoung PA-203Nđã thỏa mãn yêu cầu của những người đam mê âm nhạc. Nó đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu khắt khe nhất của một hệ thống Karaoke tối tân.
Jarguar 203N vang liền, núm béo theo cách gọi quen thuộc của những người bán hàng tại các tỉnh phía bắc (tại Hà Nội) hay gọi và thành một cái tên sản phẩm quen thuộc khi nhắc tới AmplyKaraoke Jarguar hàng cũ (hàng bãi tại Hàn Quốc) nhập khẩu về Việt Nam. Nhưng nhận biết được hàng bãi zin và hàng nhập khẩu, hoặc hàng nhái là điều không dễ dàng đối với người mới chơi âm thanh. Trong bài viết này, chúng tôi cố gắn đề cập chi tiết đến sản phẩm Karaoke Jarguar Suhyoung PA-203N để các bạn có sự chọn lựa chính xác, và cũng xin lưu ý vì gần đây sản phẩm này khá hiếm nên giá đã được các cửa hàng đẩy lên khá cao (Cao hơn nhiều so với hàng mới nhập khẩu).
Karaoke Jarguar Suhyoung PA-203N luôn mang đến nhạc nền đúng nghĩa Karaoke với chất âm rất xuất sắc, giữ được sự mềm mại, uyển chuyển và loại bỏ hết biểu hiện của sự khô cứng.
Phân biệt Jarguar Suhyoung PA-203N hàng bãi:

 • Mặt trên máy thường có tem chữ tiếng Hàn:
 • Phần dây nguồn ghi rõ năm sản xuất:
 • Tháo bỏ nút nhựa ở ngoài bạn sẽ thấy núm chiết áp nhôm tròn và vát một góc chữ sử dụng chữ Hàn: 
 • Sản phẩm này được đánh giá rất cao về giá trị sử dụng, chất lượng âm thanh cũng như tính khả dụng của echo.
 • Để phân biệt giữa Jarguar vang liền và vang rời chỉ cần nhìn dưới đáy máy là phân biệt được ngay bởi mạch vang rời có thêm 4 chiếc chấu đỡ vỉ gắn xuống sàn đáy của Amply hoặc khi tháo nắp máy ra chúng ta phân biệt được vỉ nằm riêng gần sát cục nguồn:
 • Tính chất sử dụng của hai loại này như nhau nhưng về kỹ thuật sử lý echo Micro khác nhau và đưa ra am thanh Micro cũng thay đổi.
 • Tiếng echo của vỉ vang rời thường đuôi kéo sau không dứt khoát tạo cảm giác biến dạng âm thanh khi đó đòi hỏi người chỉnh phải rất tinh tế.
 • Công suất của Amply này sử dụng hai cặp sò Mosfet khỏe hiệu suất cao đặc biệt J352 và K 2221:
 • Tiếng Bass mạnh, gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, đầy uy lực khi điều chỉnh ở Volume cao.
 • Âm cao nghe rất trong trẻo, làm cho tiếng của từng nhạc cụ luôn được thể hiện rõ và chi tiết. Đặc biệt ở những đoạn có tiết tấu nhanh, Jarguar 203N vẫn xử lý tốt, không bị dính và rối tiếng, khô tiếng và luôn tạo cảm hứng cho người hát vì nó triệt tiêu hầu hết tạp âm, giúp Micro hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu, tránh đi việc bị hú, làm cho tiếng hát thật trong trẻo, mượt mà, dễ dàng vươn cao. Kèm theo đó là công nghệ tạo tiếng vang tốt nhất.
 • Tiếng Micro thật ngọt ngào, không mang đến cảm giác chói tai khi ở âm lượng cao.
 • Còn đây là mẫu Jargua PA-203N hàng nhập khẩu. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi không đề cập tới chất lượng, hay chất âm của dòng nhập khẩu. Nhưng dòng nhập khẩu thường có giá rẻ hơn bàng bãi:

Bên cạnh mẫu Amply Karaoke Jargua PA-203N còn rất nhiều mẫu khác như: Jargua PA-203NT, Jargua PA-203III, Jargua PA-203XG, Jargua PA-305C, Jargua PA-506N, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng Jargua PA-203N hàng bãi, vang liền, núm béo vì những ưu điểm nổi trội ở trên.

Hy vọng với bài viết này chúng tôi hy vọng bạn có thêm kinh nghiệm cho việc chọn lựa một Amply Karaoke vừa ý.